Chính sách bảo mật

Miền Nam: 0913410044

Miền Bắc: 0915545053

Miền Trung: 0918382088

Email: ittco@ittco.vn

Tiếng Việt Tiếng Anh
Danh mục sản phẩm
Chính sách bảo mật
Ngày đăng: 28/02/2021 11:10 PM

  Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật một cách cẩn thận để có được một sự hiểu biết rõ ràng về cách thức thông tin thông tin cá nhân của bạn được thu thập, sử dụng, bảo vệ hoặc xử lý tại Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế

  Liên hệ qua emai: ittco.vn@ittco.vn hoặc qua địa chỉ: 113 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh để được hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp qua: 0913 41 00 44 - Cô Nguyễn Hương Hoa tiếp nhận và giả quyết  khiếu nại

  1. Mục đích thu thập thông tin thông tin cá nhân

  - Theo quy định của Công ty, khi quý khách đặt hàng tại website: https://ittco.vn/lien-he, với đơn hàng đầu tiên chúng tôi sẽ xin một số thông tin để xác nhận với khách hàng. 

  - Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi thu thập, xử lý và lưu trữ trên website nhằm phục vụ cho mục đích duyệt đơn hàng và giao hàng cũng như để làm phương tiện phục vụ cho những thông báo sau này.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Thông tin mà quý khách cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng cho việc kiểm duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng về đặt hàng, gởi các chương trình khuyến mãi tới khách hàng. Những thông tin này sẽ được lưu giữ để phục vụ cho những đơn hàng sau này. Đồng thời, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để quản lý tài khoản khách hàng, xác minh chủ tài khoản trước khi thực hiện giao dịch.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  - Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ kể từ khi tạo tài khoản tại website cho đến lần cập nhật gần nhất. Các chi tiết giao dịch khác sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian web hoạt động.

  - Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào cũng có thể truy cập vào web cũng như trình duyệt. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể biết bạn là ai nếu bạn để lại thông tin từ website của chúng tôi.

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Đơn vị quản lý và điều hành website: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT QUỐC TẾ

  - Số ĐKKD: 0302824927 

  - Đăng ký lần đầu: 26/12/202

  - Đăng ký thay đổi lần thứ: 15 ngày 19 thángtháng 08 năm 2019

  - Địa chỉ: 113 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  - Tel: 0913410044

  - Email: ittco.vn@ittco.vn

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  Khi đặt hàng tại website: https://ittco.vn/lien-he quý khách vui lòng chọn mua sản phẩm sau đó vào: https://ittco.vn/lien-he và điền thông tin theo form bao gồm: Họ và tên, Điện thoại, Email, Địa chỉ,  Nội dung, File đính kèm, Gửi

  Đơn hàng sẽ được chúng tôi xác minh và liên hệ lại với quý khách thông qua điện thoại hoặc email.

  Thông tin liên hệ
  - Địa chỉ: 113 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  - Tel: 0913410044
  - Email: ittco.vn@ittco.vn

  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và chỉnh sửa thông tin

  - Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin khách hàng trong đơn hàng khi đặt mua qua website. Các thông tin này chỉ được sử dụng với mục đích như đã nêu bên trên.

  - Chúng tôi chỉ bắt buộc phải tiết lộ thông tin cá nhân của bạn khi cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu, Tuy nhiên, chúng tôi có thể yêu cầu chứng minh trước khi đưa ra thông tin cá nhân của khách.

  - Quý khách cũng cần lưu ý là tuyệt đối không được sử dụng bất cứ phương tiện, chương trình hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm ảnh hưởng đến cấu trúc dữ liệu của website. Nghiêm cấm những hành vi trực tiếp hoặc gián tiếp can thiệp vào việc phá hoại hệ thống, gây tổn thất cho công ty cũng như ảnh hưởng đến quyền lợi và sự tín nhiệm của khách hàng. Nếu vi phạm, chúng tôi sẵn sàng truy tố trước pháp luật.

  - Để chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân quý khách liên hệ trực tiếp qua:
  - Thư được gởi đến: Địa chỉ:
  113 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  - Hoặc gọi trực tiếp Tel: 0913410044
  - Hoặc qua Email: ittco.vn@ittco.vn

  Để chúng tôi hỗ trợ thay đổi thông tin cá nhân của quý khách hàng.

  Cảm ơn!

   

  Zalo
  Hotline