Góc kỹ thuật

Miền Nam: 0913410044

Miền Bắc: 0915545053

Miền Trung: 0918382088

Email: ittco@ittco.vn

Tiếng Việt Tiếng Anh
Danh mục sản phẩm
Góc kỹ thuật

VAN CẦU ĐỒNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT - ĐỊA ĐIỂM PHÂN PHỐI VAN CẦU ĐỒNG UY TÍN

VAN CẦU ĐỒNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT - ĐỊA ĐIỂM PHÂN PHỐI VAN CẦU ĐỒNG UY TÍN

Van cầu đồng là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các hệ thống đường ống dẫn hơi nóng. Sản phẩm sở hữu ưu điểm nổi bật về khả năng chịu nhiệt, chịu lực vô cùng tốt. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

VAN KITZ  3/4 - CÔNG TY CUNG CẤP VAN KITZ 3/4 CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

VAN KITZ 3/4 - CÔNG TY CUNG CẤP VAN KITZ 3/4 CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Van Kitz 3/4 inch là tên gọi khác của van 1 chiều, đây cũng là một hình thức quy đổi trong kích thước giữa đường ống và van. Theo như chúng tôi thấy thì gọi như nào cũng được, khi bạn với bất cứ cái tên nào thì các đơn vị cấp hàng như chúng tôi. Đều có thể hiểu và nhận biết được dòng sản phẩm quý khách hàng cần là gì. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Công ty luôn mang đến cho khách hàng với nhiều sản phẩm tốt nhất có thể. Có thể kể tới các dòng van đến từ Nhật Bản Trung Quốc và Hàn Quốc, giá thành được trải dài từ thấp đến cao.

PHÂN TÍCH CÔNG NGHỆ CÁC LOẠI BẪY HƠI

PHÂN TÍCH CÔNG NGHỆ CÁC LOẠI BẪY HƠI

Bẫy hơi là một loại van tự động lọc nước ngưng (tức là hơi nước ngưng tụ) và các khí không ngưng tụ như không khí mà không cho hơi nước thoát ra ngoài. Trong công nghiệp, hơi nước được sử dụng thường xuyên để sưởi ấm (gia nhiệt) hoặc làm động lực cho cơ năng. Bẫy hơi được sử dụng trong các ứng dụng như vậy để đảm bảo rằng hơi nước không bị lãng phí.

CÁC LOẠI VAN CÔNG NGHIỆP - ỨNG DỤNG, ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM

CÁC LOẠI VAN CÔNG NGHIỆP - ỨNG DỤNG, ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Thị trường van công nghiệp toàn cầu dự kiến ​​sẽ vượt 77 tỷ USD vào năm 2022, theo Market Thị trường Van công nghiệp toàn cầu theo loại sản phẩm, theo ứng dụng, theo vùng, dự báo và cơ hội cạnh tranh, 2012 - 2022.

CẤU TẠO CỦA VAN CÔNG NGHIỆP

CẤU TẠO CỦA VAN CÔNG NGHIỆP

Van công nghiệp được sử dụng trong hàng ngàn sản phẩm và hệ thống, từ cơ sở hạ tầng nước đến các giàn khoan dầu ngoài khơi. Vì chúng có rất nhiều ứng dụng như vậy, nên đương nhiên các van có hàng ngàn, nếu không phải là hàng triệu hình dạng và kích cỡ. Họ cũng điều hành gam từ đơn giản đến phức tạp cao.

VAN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ

VAN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ

Van công nghiệp là một thiết bị cơ khí sử dụng trong hệ thống ống dẫn trong ngành công nghiệp, dùng để đóng mở, điều chỉnh và kiểm soát dòng chảy đi qua bên trong đường ống.

KHÓA HƠI

KHÓA HƠI

Các hệ thống cung cấp, sử dụng hơi nước của bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng giảm nhiệt độ không thể giải thích được mặc dù hệ thống dường như đang hoạt động bình thường. Đó có thể là hệ thống đang gặp phải hiện tượng “khóa hơi”(gây ra bởi hơi nước) hoặc “bó khí” (được gây ra bởi không khí hoặc chất khí không ngưng tụ (ví dụ như carbon dioxide)

VAN GIẢM ÁP CHO HƠI NƯỚC

VAN GIẢM ÁP CHO HƠI NƯỚC

Trong nhà máy hơi nước, hơi nước được tạo ra ở áp suất cao và sau đó được giảm áp cục bộ để cung cấp nhiệt cho từng nơi sử dụng hơi. Việc này được thực hiện để giảm thiểu đường kính của đường ống phân phối hơi và giúp tăng hiệu quả chi phí hơn.

HƠI NƯỚC FLASH STEAM

HƠI NƯỚC FLASH STEAM

Flash Steam là một dạng hơi nước được hình thành từ nước ngưng tụ có nhiệt độ cao khi bị giảm áp suất.

CÁC TRẠNG THÁI CỦA HƠI NƯỚC

CÁC TRẠNG THÁI CỦA HƠI NƯỚC

Nếu Nước bị đốt nóng bởi bình đun, nước bay hơi và thành hơi nước, hoặc gọi là nước ở trạng thái khí. Tuy nhiên, không phải tất cả hơi đều giống nhau. Đặc tính của hơi khá nhiều đặc biệt tùy thuộc vào áp lực và nhiệt độ ở thời điểm xét đến.
Zalo
Hotline