Góc kỹ thuật

Miền Nam: 0913410044

Miền Bắc: 0915545053

Miền Trung: 0918382088

Email: ittco.vn@ittco.vn

Tiếng Việt Tiếng Anh
Danh mục sản phẩm
Góc kỹ thuật

PHÂN TÍCH CÔNG NGHỆ CÁC LOẠI BẪY HƠI

PHÂN TÍCH CÔNG NGHỆ CÁC LOẠI BẪY HƠI

Bẫy hơi là một loại van tự động lọc nước ngưng (tức là hơi nước ngưng tụ) và các khí không ngưng tụ như không khí mà không cho hơi nước thoát ra ngoài. Trong công nghiệp, hơi nước được sử dụng thường xuyên để sưởi ấm (gia nhiệt) hoặc làm động lực cho cơ năng. Bẫy hơi được sử dụng trong các ứng dụng như vậy để đảm bảo rằng hơi nước không bị lãng phí.

CÁC LOẠI VAN CÔNG NGHIỆP - ỨNG DỤNG, ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM

CÁC LOẠI VAN CÔNG NGHIỆP - ỨNG DỤNG, ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Thị trường van công nghiệp toàn cầu dự kiến ​​sẽ vượt 77 tỷ USD vào năm 2022, theo Market Thị trường Van công nghiệp toàn cầu theo loại sản phẩm, theo ứng dụng, theo vùng, dự báo và cơ hội cạnh tranh, 2012 - 2022.

CẤU TẠO CỦA VAN CÔNG NGHIỆP

CẤU TẠO CỦA VAN CÔNG NGHIỆP

Van công nghiệp được sử dụng trong hàng ngàn sản phẩm và hệ thống, từ cơ sở hạ tầng nước đến các giàn khoan dầu ngoài khơi. Vì chúng có rất nhiều ứng dụng như vậy, nên đương nhiên các van có hàng ngàn, nếu không phải là hàng triệu hình dạng và kích cỡ. Họ cũng điều hành gam từ đơn giản đến phức tạp cao.

VAN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ

VAN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ

Van công nghiệp là một thiết bị cơ khí sử dụng trong hệ thống ống dẫn trong ngành công nghiệp, dùng để đóng mở, điều chỉnh và kiểm soát dòng chảy đi qua bên trong đường ống.

KHÓA HƠI

KHÓA HƠI

Các hệ thống cung cấp, sử dụng hơi nước của bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng giảm nhiệt độ không thể giải thích được mặc dù hệ thống dường như đang hoạt động bình thường. Đó có thể là hệ thống đang gặp phải hiện tượng “khóa hơi”(gây ra bởi hơi nước) hoặc “bó khí” (được gây ra bởi không khí hoặc chất khí không ngưng tụ (ví dụ như carbon dioxide)

VAN GIẢM ÁP CHO HƠI NƯỚC

VAN GIẢM ÁP CHO HƠI NƯỚC

Trong nhà máy hơi nước, hơi nước được tạo ra ở áp suất cao và sau đó được giảm áp cục bộ để cung cấp nhiệt cho từng nơi sử dụng hơi. Việc này được thực hiện để giảm thiểu đường kính của đường ống phân phối hơi và giúp tăng hiệu quả chi phí hơn.

HƠI NƯỚC FLASH STEAM

HƠI NƯỚC FLASH STEAM

Flash Steam là một dạng hơi nước được hình thành từ nước ngưng tụ có nhiệt độ cao khi bị giảm áp suất.

CÁC TRẠNG THÁI CỦA HƠI NƯỚC

CÁC TRẠNG THÁI CỦA HƠI NƯỚC

Nếu Nước bị đốt nóng bởi bình đun, nước bay hơi và thành hơi nước, hoặc gọi là nước ở trạng thái khí. Tuy nhiên, không phải tất cả hơi đều giống nhau. Đặc tính của hơi khá nhiều đặc biệt tùy thuộc vào áp lực và nhiệt độ ở thời điểm xét đến.

HƠI NƯỚC LÀ GÌ?

HƠI NƯỚC LÀ GÌ?

Hơi nước là một dạng thể khí, khi nước chuyển từ trạng thái lỏng sang trạng thái khí. Ở cấp độ phân tử, trường hợp này xảy ra khi phân tử H2O thoát ra tự do từ các liên kết (liên kết hydro) giữ chúng tập hợp cùng nhau.

BẪY HƠI LÀ GÌ?

BẪY HƠI LÀ GÌ?

Bẫy hơi là một loại van tự động có thể xả phần nước ngưng tụ mà không để hơi nước thất thoát. Trong công nghiệp, hơi nước được sử dụng trong gia nhiệt và tạo lực cơ khí. Do đó, bẫy hơi được ứng dụng để đảm bảo hơi nước không bị lãng phí.
Zalo
Hotline