Góc kỹ thuật

Miền Nam: 0913 41 00 44

Miền Bắc: 0915545053

Miền Trung: 0918382088

Email: ittco@ittco.vn

Tiếng Việt Tiếng Anh
Danh mục sản phẩm
Góc kỹ thuật

CÁC TRẠNG THÁI CỦA HƠI NƯỚC

CÁC TRẠNG THÁI CỦA HƠI NƯỚC

Nếu Nước bị đốt nóng bởi bình đun, nước bay hơi và thành hơi nước, hoặc gọi là nước ở trạng thái khí. Tuy nhiên, không phải tất cả hơi đều giống nhau. Đặc tính của hơi khá nhiều đặc biệt tùy thuộc vào áp lực và nhiệt độ ở thời điểm xét đến.

HƠI NƯỚC LÀ GÌ?

HƠI NƯỚC LÀ GÌ?

Hơi nước là một dạng thể khí, khi nước chuyển từ trạng thái lỏng sang trạng thái khí. Ở cấp độ phân tử, trường hợp này xảy ra khi phân tử H2O thoát ra tự do từ các liên kết (liên kết hydro) giữ chúng tập hợp cùng nhau.

BẪY HƠI LÀ GÌ?

BẪY HƠI LÀ GÌ?

Bẫy hơi là một loại van tự động có thể xả phần nước ngưng tụ mà không để hơi nước thất thoát. Trong công nghiệp, hơi nước được sử dụng trong gia nhiệt và tạo lực cơ khí. Do đó, bẫy hơi được ứng dụng để đảm bảo hơi nước không bị lãng phí.

LOẠI BỎ KHÔNG KHÍ KHỎI THIẾT BỊ HƠI NƯỚC

LOẠI BỎ KHÔNG KHÍ KHỎI THIẾT BỊ HƠI NƯỚC

Việc loại bỏ không khí ra khỏi thiết bị hơi nước là điều cần thiết để sử dụng hơi nước một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây trước tiên sẽ đề cập đến mối quan hệ giữa mặt độ của không khí và hơi nước, sau đó thảo luận điều này ảnh hưởng thế nào đến các lỗ thông hơi trong các thiết bị đường ống hơi nước.

BƠM ĐỊNH LƯỢNG ĐỘNG CƠ LK SERIES, IWAKI NHẬT BẢN

BƠM ĐỊNH LƯỢNG ĐỘNG CƠ LK SERIES, IWAKI NHẬT BẢN

Dòng bơm định lượng LK của IWAKI bao gồm các loại như truyền động bánh răng cam kép với đặc tính nhỏ gọn nhưng cứng cáp, đáng tin cậy và vật liệu tiếp xúc lưu chất được chia ra làm 7 loại để dùng cho các ứng dụng khác nhau.

VAN BYPASS

VAN BYPASS

Các van thuộc hệ thống đường ống van giảm áp, van điều khiển, bẫy hơi và được lắp đặt trên các đường ống nhánh bypass được gọi là van bypass.
0
Zalo
Hotline