Chính sách vận chuyển và giao nhận

Miền Nam: 0913410044

Miền Bắc: 0915545053

Miền Trung: 0918382088

Email: ittco@ittco.vn

Tiếng Việt Tiếng Anh
Danh mục sản phẩm
Chính sách vận chuyển và giao nhận
Ngày đăng: 15/08/2021 03:54 PM

  Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, thống nhất quy trình làm việc. Công khai, rõ ràng tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình mua các sản phẩm tại công ty. Chúng tôi xin đưa ra chính sách giao hàng và vận chuyển như sau.

  Quy trình giao nhận vận chuyển

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT QUỐC TẾ nhận đặt hàng và giao hàng đến tận nơi tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Tất cả hàng hóa vận chuyển đến nơi của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và bao gồm các chứng từ liên quan như: Đơn đặt hàng,  Biên bản giao nhận, Hoá đơn giá trị gia tăng...

  Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng linh hoạt theo từng yêu cầu và đơn hàng cụ thể giữa 2 bên. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại hoặc email, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT QUỐC TẾ sẽ tiến hành giao hàng theo đơn hàng đã thỏa thuận với khách hàng.

   1. Chi phí vận chuyển

  Sẽ do khách hàng chịu phí hoặc công ty hỗ trợ tuỳ thuộc vào đơn hàng và thoả thuận 2 bên.

  - Đối với khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  + Hàng sẽ được đảm bảo giao trong 1-3 ngày nếu khách hàng đặt hàng vào buổi sáng.

  + Nếu đặt hàng vào buổi chiều, tối thì hàng sẽ được giao trong 3-5 ngày tính từ ngày đặt hàng

  + Hoặc khách hàng có thể yêu cầu giao hàng vời thời gian nhất định.

  - Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác:

  Tùy vào từng đơn hàng và địa điểm cụ thể, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT QUỐC TẾ sẽ tính phí theo thỏa thuận với mức phí thấp nhất.

  2. Thời gian giao hàng

  Từ 2 đến 5 ngày tùy vào địa điểm của khách hàng (Lưu ý: Đối với các đơn hàng cần đặt trước thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn.)

  - Thời gian giao hàng: từ 9h00 đến 16h tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

  - Phương tiện vận chuyển: Xe máy, xe ba gác, xe tải các loại, xe khách,…

  Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày (nếu có hàng sẵn) kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

  3. Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển

  Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng phụ thuộc vào hình thức mua hàng tại kho hay giao hàng tận nơi cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

  - Trường hợp lấy hàng tại kho của công ty:

  Chúng tôi chịu trách nhiệm về hàng hóa từ kho lên xe nhận hàng của khách hàng. Mọi hư hại, hỏng, vỡ, sứt mẻ thuộc trách nhiệm của phía chúng tôi.

  Sau khi hàng hóa được bàn giao cho khách hàng. Khách hàng cần có trách nhiệm kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm, tình trạng sản phẩm. Sau khi khách hàng nhận và ký nhận vật tư. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm với các sự cố sau đó, trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất.

  - Trường hợp giao hàng đến địa chỉ khác hàng yêu cầu:

  Chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển nguyên vẹn sản phẩm đến tới đúng nơi mà khách mua yêu cầu ( thường là nhà xe hoặc công trình). Sau khi bên đại diện nhận hàng (do khách hàng ủy quyền) ký nhận hàng, kiểm tra đầy đủ, trách nhiệm đối với hàng hóa lúc này thuộc về phía đại diện nhận hàng.

  Trân trọng!

  Zalo
  Hotline