Dự án

Dự án

Dự Án  lập dự án Khu Công Nghiệp - Tập Đoàn Thiên Minh

Dự Án lập dự án Khu Công Nghiệp - Tập Đoàn Thiên Minh

Tập đoàn Thiên Minh chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về pháp luật, chủ trương, chính sách đầu tư của Việt Nam nói chung và các chính sách pháp luật liên quan đến từng lĩnh vực đầu tư cụ thể của nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư lập dự án đầu tư. Nhìn nhận những biến động của chính sách và pháp luật có khả năng ảnh hưởng đến dự án khi đầu tư và cách khắc phục hiệu quả nhất cho nhà đầu tư.

Dự án đầu tư xây dựng Khu cụm công nghiệp Ðồng Văn

Dự án đầu tư xây dựng Khu cụm công nghiệp Ðồng Văn

Tổng Diện tích đất của cụm công nghiệp theo quy hoạch là 26,5 ha hiện nay đã đền bù GPMB được 60% diện tích khu đất, Thi công xây dựng hạ tầng xong phần hạng mục san nền, nền đường giao thông trên diện tích đã đền bù; Lắp đặt đường trạm điện và đường dây trung thế từ nguồn cấp đến trạm; Đang triển khai hệ thống thoát nước và hệ thống sử lý nước thải.

Dự án Khu công nghiệp Đồng Văn IV, tỉnh Hà Nam

Dự án Khu công nghiệp Đồng Văn IV, tỉnh Hà Nam

Theo quy hoạch được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận đến năm 2020, tỉnh Hà Nam sẽ phát triển 8 KCN với tổng diện tích là 2.534 ha. Đến thời điểm này, tỉnh có 8 KCN được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư dự án với tổng diện tích là 2.043 ha, trong đó diện tích đất công nghiệp là 1.458 ha.

Dự án AN CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Dự án AN CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

SITT là nhà phân phối các loại van công nghiệp và thiết bị cơ điện tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước và một số nước trong khu vực. Trải qua nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước cũng như một số nước trong khu vực, chúng tôi đã có được những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp và các loại thiết bị cơ điện cho các nhà thầu cơ điện, các đơn vị tư vấn thiết kế, các chủ đầu tư và ngày càng khẳng định được vị thế là nhà phân phối thiết bị van công nghiệp và thiết bị cơ điện uy tín được nhiều nhà thầu lớn và uy tín lựa chọn. PGTech cũng là nhà phân phối van công nghiệp và thiết bị cơ điện cho nhiều công trình lớn tại thành phố Đã Nẵng và các nhà máy công nghiệp tại tỉnh Đà Nẵng được thực hiện bởi các nhà thầu tại Đà Nãng cũng như các nhà thầu cơ điện trên khắp cả nước.
0
Zalo
Hotline