BƠM ĐỊNH LƯỢNG ĐỘNG CƠ LK SERIES, IWAKI NHẬT BẢN

Miền Nam: 0913 41 00 44

Miền Bắc: 0915545053

Miền Trung: 0918382088

Email: ittco@ittco.vn

Tiếng Việt Tiếng Anh
Danh mục sản phẩm
BƠM ĐỊNH LƯỢNG ĐỘNG CƠ LK SERIES, IWAKI NHẬT BẢN
Ngày đăng: 28/02/2021 10:52 PM

  BƠM ĐỊNH LƯỢNG ĐỘNG CƠ LK SERIES, IWAKI NHẬT BẢN

  Iwaki LK series

   

  Áp dụng được nhiều nhu cầu đa dạng khác nhau,chuyên sử dụng bơm hóa chất

  Dòng bơm định lượng LK của IWAKI bao gồm các loại như truyền động bánh răng cam kép với đặc tính nhỏ gọn nhưng cứng cáp, đáng tin cậy và vật liệu tiếp xúc lưu chất được chia ra làm 7 loại để dùng cho các ứng dụng khác nhau.

  Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường của mình, IWAKI đã sử dụng những công nghệ đặc biệt trong việc phát triển các dòng bơm hóa chất để mang lại những ưu điểm như chất lượng cao, hiệu suất cao, dễ vận hành và chi phí hợp lý.

  Dòng bơm LK thích hợp cho các hệ thống bơm hóa chất trong nhiều lĩnh vực bao gồm hệ thống xử lý nước, hóa chất, vải, giấy, chế biến thực phẩm và dược phẩm.

  Nhiều chủng loại và vật liệu khác nhau

  Gồm 9 loại (động cơ điện IWAKI) và 8 chức năng động cơ khác nhau để luôn phù hợp với từng nhu cầu khác nhau từ tải hệ thống nhỏ cho đến tải lớn. Kèm theo đó, vật liệu của bơm cũng được cải thiện để tốt hơn. Việc chọn lựa vật liệu bơm phù hợp với hệ thống sẽ trở nên tiện dụng và dễ dàng hơn với 7 loại vật liệu khác nhau

  Iwaki LK series

  Hiệu suất cao và các thiết kế ứng dụng đa năng.

  Lưu lượng bơm ổn định chính xác với độ sai số nhỏ chỉ với 2%. Độ chính xác cao là nhờ sự điều chỉnh tuyến tính của bơm / lưu lượng xả tỷ lệ với độ phân tán giữa các sự điều chỉnh của bơm. Với 3 chuẩn kết nối bích, nối ống mềm và khớp nối ren đã được tiêu chuẩn hóa cho việc lắp đặt kết nối bơm. Có thể dễ dàng chọn được hệ thống đường ống tối ưu nhất cho hệ thống.

  CẤU TẠO

  Iwaki LK series

  Phần đầu bơm (Pump heads)

  Hộp số giảm tốc truyền động trực tiếp đến màng của bơm. Loại này có nguyên lý đơn giản và tiết kiệm với độ linh hoạt cao. Phần đầu bơm với vật liệu PVC đúc và với 3 loại kết nối tiêu chuẩn bích, nối ống mềm, khớp nối ren (loại công suất 0,2kW) không chỉ tiết kiệm chi phí vật liệu mà còn tăng độ linh hoạt trong việc lắp đặt bơm. Phần đầu bơm có 3 loại vật liệu chính là nhựa PVC, thép không gỉ hoặc fluororesin. Có thể chọn lựa được loại thích hợp nhất cho từng loại ứng dụng từ tổng cộng 7 loại vật liệu khác nhau.

  Phần truyền động (Drive component)

  Đứng đầu trong dòng bơm LK là loại có hệ thống truyền động cam kép với độ tin cậy cao kết hợp với bộ truyền động trục vít bánh vít giảm tốc. Sự nhỏ gọn và sự cứng cáp của cơ cấu này là kết quả của sự nghiên cứu nhắm tới mục đích chung là chống lại sư ăn mòn trong quá trình hoạt động liên tục. Trong điều kiện truyền động bánh vít trục vít được thiết kế với một tỷ lệ module lớn thì sẽ dùng vật liệu nhôm, đồng, và vòng bi ổ lăn côn được sử dụng để tăng phần hiệu quả truyền động đến phần máy bơm. Hệ thống dầu bôi trơn hoàn toàn khép kín để cho phép lắp đặt ngoài trời. Sự bền bỉ với sự hoạt động liên tục trong thời gian dài của bơm là ưu điểm nổi bật đáng tin cậy.

  Phần động cơ (Motor)

  Tất cả các mẫu động cơ tiêu chuẩn đều hoạt động khép kín để có thể sử dụng ngoài trời đều được thiết kế kết nối theo chiều thẳng đứng để tiết kiệm không gian. Động cơ IWAKI công suất 0,2kW là động cơ nhỏ nhất trong dòng bơm LK. Bên cạnh điện áp tiêu chuẩn 200V, thì các điện áp khác cũng đều có với các dòng bơm. Các dòng bơm LK như LK-F, LK-A, LK-B, LK-C có thể lắp đặt lẫn cho cùng một mục đích, bao gồm cả khi mức điện áp khác nhau và có tiêu chuẩn chóng cháy nổ.

  Phần điều chỉnh (Stroke adjusment)

  Độ tin cậy và chính xác là điều không thể phủ nhận với cơ cấu lò xo điều chỉnh hành trình chính xác lên đến độ micro mét.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Tần số:                                     50/60 Hz
  • Khoảng lưu lượng:                    0.02 ÷ 54 L/min
  • Khoảng cột áp tối đa:                 0.3 ÷ 1.5 MPa
  • Vật liệu chính:                           SUS316, PVC, PVDF
  • Công suất bơm:                          0.2 ÷ 1.5 kW
  • Đường kính màng tác động:       22 ÷ 205 mm
  • Nhiệt độ chất lỏng:                    0 ÷ 80 C deg(loại đầu INOX);

  0 ÷ 50 C deg (loại đầu nhựa PVC)

  • Độ nhớt chất lỏng tối đa :           500 ÷ 1 000 mPa-s
  • Kiểu kết nối :                            Bích, ống mềm, khớp nối ren
  0
  Zalo
  Hotline