Dự án Khu công nghiệp Đồng Văn IV, tỉnh Hà Nam

Dự án Khu công nghiệp Đồng Văn IV, tỉnh Hà Nam
Ngày đăng: 28/02/2021 10:23 PM

   

  Theo quy hoạch được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận đến năm 2020, tỉnh Hà Nam sẽ phát triển 8 KCN với tổng diện tích là 2.534 ha. Đến thời điểm này, tỉnh có 8 KCN được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư dự án với tổng diện tích là 2.043 ha, trong đó diện tích đất công nghiệp là 1.458 ha.

  Có 7/8 KCN đã được đầu tư cơ bản đồng bộ cơ sở hạ tầng đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư, còn KCN Thái Hà giai đoạn I đang triển khai đầu tư hạ tầng. Tổng diện tích các KCN đã cho thuê là 1.085,5 ha, đạt tỉ lệ lấp đầy là 74,4%, còn khoảng 372 ha đất công nghiệp có thể cho các doanh nghiệp thuê.

  Ông Trần Văn Kiên, Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh Hà Nam cho TTXVN biết, tỉnh Hà Nam thường xuyên phối hợp, cung cấp thông tin, trao đổi với đại diện của các tổ chức xúc tiến đầu tư như Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Bắc, Jetro (Nhật Bản), Kotra (Hàn Quốc)… để giới thiệu và mời các nhà đầu tư về đầu tư tại các KCN tỉnh.

  Ban Quản lý các KCN tỉnh Hà Nam phối hợp, đôn đốc các ngành, đơn vị có liên quan thúc đẩy xây dựng đồng bộ và cung cấp ổn định các dịch vụ hỗ trợ cho phát triển công nghiệp như điện, nước, dịch vụ viễn thông… hỗ trợ doanh nghiệp trong tuyển dụng lao động, tư vấn, phổ biến chính sách, pháp luật cho người lao động.

  0
  Zalo
  Hotline